Cách sử dụng nẹp trang trí trong nội thất

Sat, Sep, 30, 2017

Nẹp đồng hiện đã và đang trở thành một trong những xu hướng trang trí nội thất nổi bật trong những năm gần đây. Việc sử dụng những sản phẩm Nẹp Đồng ứng dụng vào các hạng mục công trình khác nhau trong việc hoàn thiện nội, ngoại thất nhằm tạo nên sự sang trọng, quý phái cho không gian của bạn.

Sau đây Công Ty TNHH XNK vật liệu nội thất Trang Kim xin gửi đến Quý Khách một vài hướng dẫn trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

–          Áp dụng với dòng sản phẩm Nẹp Đồng T: Trong trường hợp sử dụng trong việc nối sàn gỗ, thảm… Cần đo chuẩn kích thước và để lại khoảng cách chuẩn, kết hợp bôi keo chuyên dụng nhằm gắn kết sản phẩm và cố định bề mặt sàn. Với trường hợp sử dụng trang trí cầu thang, chống trơn trượt, hay sử dụng chạy roong đá hoa cương…  Thì cần kết hợp xẻ rãnh mặt cầu thang, mặt sàn phù hợp với kích thước nẹp cùng với việc sử dụng keo để có được kết quả tốt nhất.

Áp dụng cho dòng sản phẩm còn lại như Nẹp Đồng L, Nẹp Đồng V, Nẹp Đồng La: Sản phẩm được sử dụng làm nẹp chống trơn cầu thang, nẹp kết thúc sàn gỗ, trang trí tường, vách ngăn… Nhưng với dòng sản phẩm này chúng ta chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng( bôi bên dưới bề mặt nẹp), có thể kết hợp với đinh vít bằng đồng nhằm gắn kết sản phẩm tại những vị trí cần lắp đặt.

Áp dụng dòng nẹp hợp kim nhôm, Inox:

– Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
– Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Mọi nhu cầu hay thông tin chi tiết  về các sản phẩm Quý Khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK vật liệu nội thất Trang Kim

Địa chỉ; Số 216 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: neptrangkim@gmail.com

Điện thoại: 0965 740 015/ 0911  397 666

                                                                    Web: khoneptrangtri.com

 

 

Leave Your Comment

Bài viết liên quan:

su-dung-nep-chong-tron-cau-thang

Tại sao phải sử dụng nẹp chống trơn cầu thang

Ngày nay, cầu thang trong các tòa cao ốc, văn...

nep-dong-chu-L1

Công dụng nẹp trang trí trong nội thất

Trong lĩnh vực phát triển vật liệu xậy dựng mới...

Đặc điểm nẹp trang trí trong trang trí nội thất

Nẹp trang trí được sử dụng nhiều trong trang trí...