Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đưa ra một số quy định để khách hàng lưu ý khi đặt hàng sao cho đơn giản và đơn hàng của quý khách được thực hiện một cách đúng yêu cầu:

1. Nẹp Trang Kim cam kết thực hiện đúng mẫu nẹp trong đơn đặt hàng.

2. Thời gian văn phòng làm việc: từ 7h30 tới 18h00 các ngày trong tuần.

Ngoài thời gian quy định trên, Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt nào khác thì nẹp trang kim sẽ linh động tùy từng trường hợp cụ thể.

3. Thời gian giao hàng

  • Trong nội thành Hà Nội thời gian giao hàng trong 1h – Nếu ở ngoại thành Hà Nội chúng tôi sẽ báo với khách hàng
  • Các tỉnh khác ngoài Hà nội sẽ báo với khách hàng trực tiếp

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận:

– Nếu chưa rõ địa chỉ nẹp trang kim sẽ lưu lại trong vòng 2 tiếng và liên lạc lại với người nhận và người gửi. Nếu không nhận được phản hồi từ hai bên thì đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn lại được thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… nẹp trang kim sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

5. Trường hợp người nhận không muốn nhận đơn hàng:

– Trong trường hợp đơn hàng đã được thực hiện, đi giao mà người nhận không nhận hàng vì những lý do cá nhân thì đơn hàng coi như đã hoàn thành và không được hoàn lại thanh toán cho người gửi.

– Nếu đơn hàng chưa thực hiện, chưa sẵn sàng nẹp trang kim sẽ liên hệ lại với người gửi và sẽ hoàn lại thanh toán 100 % giá trị đơn hàng

6. Trường hợp không đúng địa chỉ:

– Nếu địa chỉ cung cấp bị sai nẹp trang kim sẽ lưu lại trong vòng 2 tiếng và liên lạc lại với người nhận và người gửi. Nếu không nhận được phản hồi từ hai bên thì đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn lại được thanh toán.

– Nếu địa chỉ mới nằm trong khu vực được miễn phí vận chuyển thì nẹp trang kim sẽ giao miễn phí, nếu địa chỉ nằm ngoài khu vực trên thì sẽ thu thêm phí theo quy định.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán