Nẹp bo viền 02

Nẹp bo viền 02Nẹp trang trí cao cấp, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc. Nẹp bo viền được sản xuất trên công nghệ cao.

Mã: NBV02 Danh mục:

Miêu tả sản phẩm

Nẹp bo viền 02Nẹp trang trí cao cấp, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc. Nẹp bo viền được sản xuất trên công nghệ cao.

Image of nep bo vien 06
Nẹp bo viền 05 Trang Kim

Công ty TNHH xuất nhập khẩu vật liệu nội thất Trang Kim- chuyên cung cấp sản phẩm nẹp bo viền, nẹp bo cạnh, nẹp bo cánh tủ bằng hợp nhôm, mạ anodue với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Sản phẩm ẹp bo viền, nẹp bo cạnh, nẹp bo cánh tủ của Công ty đã và đang là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm với việc sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu luôn nghiên cứu – sáng tạo – sản xuất các dòng sản phẩm nẹp nhôm với tiêu chuẩn riêng biệt, đa dạng mẫu mã sản phẩm, đáp ứng tối ưu các nhu cầu thị trường và mong muốn của khách hàng giúp trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, xử lý các khuyết điểm không mong muốn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất cho các sàn gỗ, thảm, gạch men, đá, kính, Aluminium, trần thạch cao……

Với rất nhiều mẫu mã và chủng loại cùng với đó là những chức năng riêng mà từng dòng sản phẩm nẹp chúng tôi mang tới bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu mà bạn yêu cầu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU NỘI THẤT TRANG KIM
Địa chỉ: Số 37 TT 9 kdt Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà nội
Hotline: 0965.740.015
Email: neptrangkim@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nẹp bo viền 02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *